• SẢN PHẨM CÔNG TY WEBBING GREEN VINA ĐẠT CHỨNG CHỈ ROHS

  Sản phẩm của công ty WEBBING GREEN VINA đạt chứng nhận RoHS - Quy định của liên minh Châu Âu EU đối với danh mục sản phẩm hàng hóa dệt may điện tử bắt buộc phải có chứng nhận RoHS khi xuất khẩu vào thị trường EU và Hoa kỳ

   

  Chứng nhận RoHS - Quy định của liên minh Châu Âu EU đối với danh mục sản phẩm hàng hóa dệt may điện tử bắt buộc phải có chứng nhận RoHS khi xuất khẩu vào thị trường EU và Hoa kỳ

  RoHS là gì ? RoHS là viết tắt của Restriction of Hazardous Substances và ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp điện tử và các sản phẩm điện. 

  Lượng rác thải thiết bị điện và điện tử (WEEE) phát sinh hàng năm ở EU đang tăng lên nhanh chóng, hiện nay là một trong những dòng chất thải phát triển nhanh nhất. Thiết bị điện và điện tử (EEE) có chứa các chất độc hại. Kể từ năm 2003, luật của EU đã hạn chế việc sử dụng các chất độc hại này. 

  Các chuyên gia dùng XRF để sàng lọc và kết hợp với các phương pháp khác để xác định chính xác hàm lượng của bất kỳ chất bị hạn chế hoặc chất độc hại nào trong vật liệu và sản phẩm.
  Chỉ thị RoHS nhằm mục đích ngăn ngừa các rủi ro gây ra cho sức khỏe con người và môi trường liên quan đến quản lý chất thải điện và điện tử bằng cách hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong EEE có thể được thay thế bằng các chất thay thế an toàn hơn. Các chất bị hạn chế này bao gồm kim loại nặng, chất chống cháy hoặc chất làm dẻo.

  Ngày đăng: 01-03-2022 1,042 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha